Cấy ghép Implant All on 4 – ĐỈNH CAO phục hình răng mất toàn hàm

Cấy ghép Implant All on 4 là một trong các phương pháp phục hồi tình trạng mất răng toàn hàm toàn diện và hiệu quả. Phương pháp này đang được ứng dụng rất nhiều trong việc phục hình răng đã mất, đem đến cho cô chú hàm răng đẹp, chắc khỏe, ăn nhai tốt. 

1/ TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT ALL ON 4

Cấy ghép Implant All on 4 là kỹ thuật phục hình răng mất cho các trường hợp mất răng nguyên hàm. Phương pháp này giúp phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho hàm răng.

CẤY GHÉP implant all on 4 1
Mô phỏng cấy ghép implant all on 4

Trồng răng Implant all on 4 được thực hiện bằng cách cấy ghép 4 trụ Implant tại hàm bị mất răng. Trụ răng được đặt tại vị trí răng cửa gồm 2 trụ đặt thẳng và 2 trụ đặt nghiêng một góc 45 độ. 

Vì 4 trụ Implant có mục đích nâng đỡ cho cả hàm răng nên bác sĩ cần phải tính toán và xác định chính xác vị trí đặt trụ để không ảnh hưởng gì cũng như để hiệu quả phục hình được tốt nhất. 

Một hàm all on 4 sẽ gồm 4 trụ và 12 răng sứ bên trên được gắn cố định trên thanh bar Titanium. 

Trụ Implant được làm từ Titanium an toàn, lành tính được cấy trực tiếp vào xương hàm của cô chú, có vai trò như những chiếc chân răng thật giúp nâng đỡ, cố định cho hàm giả bên trên. 

Trồng răng Implant all on 4 là phương pháp phục hình răng mất toàn hàm được đánh giá cao nhất trong tất cả các kỹ thuật trồng răng hiện nay. Với phương pháp này, chức năng ăn nhai được đẩy lên mức tối đa, không hề khác răng thật. 

Bên cạnh đó, phương pháp này chỉ sử dụng 4 trụ Implant nên có thể hạn chế tối đa nhất việc ghép xương khi trồng răng. Vì thế, với phương pháp này, quá trình trồng răng sẽ diễn ra nhanh chóng, giúp tiết kiệm chi phí và cả thời gian của cô chú.

2/ TRƯỜNG HỢP NÀO CÓ THỂ TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 4?

Cấy ghép Implant All on 4 là phương pháp khắc phục các trường hợp mất răng toàn hàm, nên đối tượng có thể thực hiện phương pháp này đó là:

CẤY GHÉP implant all on 4 2
Người bị mất răng toàn hàm được chỉ định cấy ghép implant all on 4

– Người bị mất răng hàm trên hoặc hàm dưới hoặc cả hai hàm

– Không thể giữ răng bắt buộc phải nhổ toàn hàm do bị viêm nha chu nặng. 

– Mất răng toàn hàm nhưng không đủ sức khỏe để cấy ghép nhiều trụ Implant. 

– Thay thế phương pháp làm cầu răng hay hàm tháo lắp.

3/ ĐỐI TƯỢNG CHỐNG CHỈ ĐỊNH CẤY GHÉP IMPLANT ALL ON 4

Một số trường hợp không thể trồng răng Implant all on 4:

* Đối tượng chống chỉ định tương đối:

– Phụ nữ đang mang thai

– Người bị mắc bệnh đái tháo đường mất kiểm soát. 

– Vị trí răng cửa dự định đặt trụ Implant có dấu hiệu viêm nhiễm. 

CẤY GHÉP implant all on 4 3
Phụ nữ mang thai không nên trồng răng nguyên hàm trong thai kỳ

* Đối tượng chống chỉ định tuyệt đối:

– Những người vệ sinh răng miệng kém

– Người mắc bệnh toàn thân như tim mạch, tiểu đường…

– Người nghiện rượu bia, thuốc lá.

4/ LÝ DO NÊN CHỌN CẤY GHÉP IMPLANT TOÀN HÀM

Sở dĩ, trồng răng Implant all on 4 được các chuyên gia đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn là vì:

– Không phải trồng nhiều trụ Implant: Khác với các phương pháp trồng răng Implant cũ, kỹ thuật cấy ghép Implant all on 4 thì chỉ cần cắm 4 trụ Implant trên một hàm là đã có thể phục hồi cả hàm răng mà không phải cắm quá nhiều trụ. 

– Chi phí hợp lý: Như đã nói, do phương pháp trồng răng Implant all on 4 chỉ sử dụng 4 trụ Implant nên giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả tốt. 

– Đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ: Với những cô chú bị mất răng toàn hàm thì điều này khá là tồi tệ vì khuôn mặt cô chú gần như mất đi thẩm mỹ vì thiếu mất hàm răng. Cấy ghép Implant all on 4 vừa giúp cô chú có lại cả hàm răng vừa giúp khả năng ăn nhai được cải thiện rất nhiều. Răng Implant sau khi trồng có có màu sắc, hình dạng như răng thật, được phục hình đầy đủ nên khuôn mặt sẽ cân đối hơn.

CẤY GHÉP implant all on 4 5
Trồng răng nguyên hàm all on 4 giúp khôi phục chức năng ăn nhai tốt

– Không cần ghép xương: Phương pháp này được thực hiện bằng cách cấy 4 trụ Implant vào vùng răng cửa. Đây là vị trí ít bị tiêu xương hàm khi mất răng nên những người thực hiện phương pháp này gần như không cần phải ghép xương.

– Hạn chế và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm: Với những trường hợp mất răng toàn hàm, tình trạng tiêu xương sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Vì thế, sau khi được trồng răng, tình trạng này sẽ được hạn chế hơn do có sự kích thích của lực nhai lên xương hàm.

– Độ bền và tuổi thọ cao: Răng Implant có độ bền cao, chất lượng tốt giúp xương và ổ răng có sự tương thích sinh học cao. Vật liệu cấy ghép Implant không bị oxy hóa trong quá trình ăn nhai và trong khoang miệng. Răng có tuổi thọ cao, nếu chăm sóc tốt có thể tồn tại mãi mãi.

– Cố định và chắc chắn: 4 trụ Implant đứng cố định tại 4 vị trí trên cung hàm, 4 trụ này nâng đỡ cầu răng gồm 12 răng, giúp răng đứng vững trên cung hàm, không bị trượt khỏi hàm.

5/ NHA KHOA SMART – ĐỊA CHỈ CẤY GHÉP IMPLANT TIN CẬY, UY TÍN

Cấy ghép Implant all on 4 là kỹ thuật khó và phức tạp, đòi hỏi rất cao về tay nghề bác sĩ. Vì vậy, cô chú cần phải hết sức lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thực hiện. 

Hiện nay, để thực hiện trồng răng Implant all on 4 nói riêng và trồng răng Implant nói chung, cô chú có thể lựa chọn nha khoa Smart. Smart Dental là địa chỉ nha khoa uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp cấy ghép Implant, đem đến cho rất nhiều khách hàng hàm răng đẹp, chắc khỏe, đảm bảo ăn nhai, cải thiện sức khỏe. 

CẤY GHÉP implant all on 4 6
Cấy ghép allon4 là quá trình phẫu thuật phức tạp, cần thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối

Đội ngũ bác sĩ tại Smart Dental có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm cập nhật những kiến thức, phương thức điều trị mới nhất giúp đem đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Cô chú hãy tin tưởng vào tay nghề của các bác sĩ và yên tâm thực hiện, chắc chắn kết quả sẽ khiến cô chú hài lòng.

Cấy ghép Implant All on 4 là kỹ thuật hiện đại, đem đến kết quả phục hình răng mất toàn hàm vượt trội, giúp cô chú có được hàm răng chắc khỏe, cải thiện sức khỏe, an hưởng tuổi già bên con cháu. Cô chú hãy đến ngay Nha khoa Smart để được các bác sĩ tư vấn và có kế hoạch điều trị hiệu quả.

CÔ CHÚ BỊ MẤT RĂNG TOÀN HÀM MUỐN TÌM HIỂU VỀ IMPLANT ALLON4

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỤ THỂ, BÁC SĨ SẼ LIÊN HỆ PHẢN HỒI SỚM!


    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
    » Quy trình cấy ghép Implant – Chỉ 5 bước răng hoàn chỉnh, ăn nhai như thật
    » Chú Nguyễn Trung Kiên – Cấy ghép implant nguyên hàm All-on-4 2 hàm
    DMCA.com Protection Status