NHA KHOA SMART – HỆ THỐNG NHA KHOA THÔNG MINH

Nha khoa Smart với mục tiêu điều trị theo nguyên tắc “SMART” đòi hỏi toàn bộ bác sĩ, y tá, nhân viên phải thăm khám tỉ mỉ, tìm hiểu nhiều hơn về bệnh nhân để đưa ra được phương thức điều trị hiệu quả nhất. Sau khoảng thời gian dài hình thành và không ngừng phát triển, Nha khoa đã chú trọng nâng tầm dịch vụ tại các cơ sở tạo thành hệ thống Nha khoa thông minh, hiện đại, công nghệ cao tại Hà Nội.

Nguyên tắc SMART áp dụng trong điều trị cho bệnh nhân:

  • S (Specific – Cụ thể, dễ hiểu): Điều trị cho bệnh nhân có phác đồ rõ ràng, cụ thể, dễ hiểu theo từng giai đoạn.
  • M (Measurable – Đo lường được): Mọi phương án điều trị đưa ra đều được đo lường bằng các phương pháp lượng giá, không suy đoán.
  • A (Attainable – Có thể đạt được): Điều trị với phác đồ do Nha khoa Smart đưa ra, mọi bệnh nhân có khả năng đạt được mục tiêu điều trị sau khi kết thúc.
  • R (Relevant – Thực tế): Phác đồ điều trị đưa ra phù hợp với tổn thương thực tế của người bệnh.
  • T (Time – Bound – Thời gian xác định): Có khoảng thời gian xác định đạt được mục tiêu điều trị đề ra.

Mọi Khách hàng sẽ được chủ động tham gia vào quá trình lựa chọn mục tiêu điều trị, được trải nghiệm những dịch vụ với các Bác Sĩ đầu ngành, tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn cố gắng mở rộng và phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước các dịch vụ nha khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn Quốc tế.

SỨ MỆNH: Nha khoa Smart luôn đi đầu trong nhiệm vụ nâng cao sức khỏe cộng đồng, điều trị với phương châm lấy người bệnh và gia đình người bệnh làm trung tâm, không ngừng phát triển bằng các dịch vụ chất lượng cao đem lại sự thỏa mãn nhất cho khách hàng.

I. Đội Ngũ Bác Sĩ Tận Tâm, Giàu Kinh Nghiệm Thực Tế

Đối với Smart Dental, mỗi Thạc sĩ, Bác sĩ đều đảm bảo 100% Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, liên tục bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ. Nha khoa chú trọng việc đào tạo nhân lực, tân tiến trang thiết bị phòng khám hiện đại hơn, thân thiện với người bệnh.

II. Trang Thiết Bị Hiện Đại, Thân Thiện Với Bệnh Nhân

Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống các trang thiết bị đối với hiệu quả hỗ trợ điều trị, Nha khoa Smart nhập khẩu trực tiếp các thiết bị từ tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. Việc vận hành sử dụng máy móc được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham gia hướng dẫn và đào tạo, đảm bảo các quy trình dịch vụ diễn ra an toàn, đảm bảo, chính xác đạt được hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

III. Chú Trọng Yếu Tố Vô Trùng

Nhằm đảm bảo tính An Toàn, Hiệu Quả, Tránh Lây Nhiễm Chéo cho khách hàng, Nha khoa Smart luôn chú trọng trong việc đảm bảo vô trùng theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn, tạo sự an tâm tuyệt đối cho Khách hàng.

IV. Đa Dạng Dịch Vụ Chất Lượng Cao

Nha khoa Smart đã và đang ứng dụng thành công hàng loạt dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình như: Cấy ghép implant, Niềng răng – chỉnh nha, Bọc răng sứ, Nhổ răng không đau,… giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng cho khách hàng cả trong nước và ngoài nước.

Các dịch vụ đều được áp dụng theo quy trình chuẩn Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định từ thăm khám, tư vấn, chụp phim, điều trị. Chính vì thế, khách hàng luôn được điều trị kịp thời, nhanh chóng các vấn đề gặp phải.

NHA KHOA SMART – HỆ THỐNG NHA KHOA THÔNG MINH
? Cơ sở: 27 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
? Cơ sở: 136 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
? Cơ sở: Shhophouse RV 05, KĐT Eurowindow, Đông Trù, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
Hotline: 0932.281.218
Thời gian làm việc: Từ 8h30 – 20h (Cả Thứ 7 và Chủ Nhật)