Anh Vương Thế Kỷ là khách hàng trồng răng Implant tại Nha khoa Smart. Anh để lại cho nha khoa rất nhiều ấn tượng bởi cái tên vô cùng đặc biệt.
I. TÌNH TRẠNG BAN ĐẦU
* Anh Kỷ (1971 – Hà Nội) đến với nha khoa Smart trong tình trạng:
– Bị mòn cổ nhiều răng R36, R35, R33 R32, R31, R41, R42
– Đã bắc cầu 3 răng từ R46 ->R48
– Cao răng, viêm lợi
– Răng R38 mọc chòi, lung lay độ 2
* Hướng xử trí:
Sau khi thăm khám kiểm tra và phân tích tình trạng của anh Kỷ, bác sĩ tại Nha khoa Smart nhận thấy răng miệng của anh có rất nhiều vấn đề, đặc biệt là cầu răng đã bị hỏng, nếu để lâu thì sẽ càng tồi tệ hơn và có thể ảnh hưởng rất nhiều đến ăn uống, sinh hoạt cũng như sức khỏe của anh. Chính vì thế, các bác sĩ tại Nha khoa Smart đã thảo luận, hội chẩn và đưa ra hướng xử trí phù hợp nhất cho anh:
– Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt cầu răng. Vì chân răng hàm R46 vẫn còn chắc nên bác sĩ sẽ giữ lại và thực hiện chụp sứ lên răng.
– Tiếp đó, răng 8 hoàn toàn không có chức năng ăn nhai nếu để lâu có thể sẽ gây biến chứng nguy hiểm nên bác sĩ tiến hành nhổ bỏ răng R48.
– Với răng số 7, do răng đã mất nên bác sĩ đưa ra phương án thực hiện cấy ghép Implant Osstem Hàn Quốc tại vị trí này. Tuy nhiên, vì răng mất đã lâu nên cần phải kết hợp ghép xương để hỗ trợ quá trình cấy ghép và tích hợp trụ Implant vào xương hàm tốt hơn.
II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ANH KỶ TRONG QUÁ TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT


Quá trình cấy ghép Implant cho anh Kỷ được thực hiện bởi ekip các bác sĩ chuyên môn cao về Implant trong phòng nha vô trùng, khép kín, đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn và hiệu quả trồng răng cao.
NHA KHOA SMART
Tel: +84 969 75 6635
– 27 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
– 136 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
– Shophouse RV 05, KĐT Eurowindow, Đông Trù, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
» Cấy ghép Implant Hiossen Mỹ cho cô Nguyễn Thị Trà – Nha khoa Smart
» Cô Nguyễn Thị Thăng cấy ghép 3 trụ Implant Osstem Hàn Quốc
CÔ CHÚ MUỐN TRỒNG RĂNG, ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI BÁC SĨ SẼ GỌI ĐIỆN TƯ VẤN!