Bọc răng sứ cho răng cửa có nên không, có hiệu quả không?

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa phổ biến được rất nhiều người biết tới. Tuy nhiên khi nào bạn nên bọc răng sứ? Bọc răng sứ cho răng cửa liệu có hiệu quả hay không?

1. NÊN BỌC RĂNG SỨ KHI NÀO?

Bọc răng sứ được biết tới là giải pháp sử dụng mãi sứ chụp lên phần răng bị hư tổn để bảo vệ cũng như khôi phục các chức năng cũng như vấn đề thẩm mỹ cho răng. Biện pháp này được sử dụng khi răng bạn bị ố vàng, nhiễm màu, vỡ hoặc gãy và thương tổn của răng quá lớn khiến bạn không thể trám răng được.

Bọc răng sứ cho răng cửa có nên không, có hiệu quả không? 1
Khi nào nên bọc răng sứ?

2. CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ RĂNG CỬA KHÔNG?

Răng cửa có vai trò rất quan trọng, mang lại vẻ đẹp cho khuôn mặt cũng như sự tin. Với những trường hợp không quá nặng bạn có thể áp dụng các phương pháp khác như trám răng, dán sứ Veneer. Tuy nhiên, với trường hợp răng bị thưa hoặc sứt mẻ nặng thì bọc răng sứ răng cửa là phương pháp tối ưu nhất. Bởi vì, bọc răng sứ cho răng cửa vừa đảm bảo cả về mặt chức năng tới yếu tố thẩm mỹ.

Vì thế, có nên bọc sứ răng cửa? Câu trả lời là có với những trường hợp mất răng, gãy răng, răng thưa nếu bạn muốn hiệu quả bền lâu, an toàn.

Bọc răng sứ cho răng cửa có nên không, có hiệu quả không? 2
Có nên bọc răng sứ cho răng cửa không?

3. BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG CỬA CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Ngoài vấn đề có nên bọc sứ răng cửa không thì những loại răng sứ được sử dụng để bọc cho răng cửa bạn cũng phải cân nhắc. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình loại phù hợp nhất. Thị trường hiện nay có đa dạng rất nhiều loại răng sứ để bạn có thể lựa chọn trong đó có: răng sứ kim loại, răng sứ toàn sứ… Mỗi loại đều có những ưu khuyết điểm khác nhau mà bạn nên cân nhắc bọc răng sứ cho răng cửa.

Bọc răng sứ cho răng cửa có nên không, có hiệu quả không? 3
Răng sứ có những loại nào?

3.1 Răng sứ kim loại

Đây là loại răng bên trong là hợp kim và bên ngoài sẽ là lớp sứ khá mỏng. Chi phí cho loại răng sứ này là khá rẻ. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian sử dụng thì phần chân răng sẽ bị đen. Bởi lớp kim loại phía bên trong răng sẽ bị oxy hóa và lộ màu ra ngoài. Sử dụng răng sứ kim loại để bọc răng sứ cho răng cửa sẽ làm giảm đi yếu tố thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

Bọc răng sứ cho răng cửa có nên không, có hiệu quả không? 4
Răng sứ kim loại

3.2 Răng sứ toàn sứ

Với cấu tạo 100% toàn sứ nên màu sắc của loại răng này rất khó bị biến đổi theo thời gian. Tuy nhiên sử dụng loại răng này bọc răng sứ cho răng cửa thì giá thành của nó lại thường đắt hơn khá nhiều so với các loại trên.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng của thì hầu hết trong mọi trường hợp các bác sĩ đều sẽ khuyên dùng loại răng sứ toàn sứ. Với phương pháp bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ hạn chế tạo nhám răng ở mức tối đa, giúp bạn có thể bảo toàn răng thật của mình nhiều nhất. Phương pháp này sẽ giúp phục hồi được chức năng cũng như thẩm mỹ của răng cửa tối ưu nhất.

Bọc răng sứ cho răng cửa có nên không, có hiệu quả không? 5
Răng sứ toàn sứ

4. BỌC RĂNG SỨ AN TOÀN, HIỆU QUẢ TẠI NHA KHOA SMART

Có nên bọc sứ răng cửa tại Nha khoa Smart không? Tại sao lại không khi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa Smart sẽ giúp quá trình bọc răng sứ cho răng cửa của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ y bác sĩ ở Smart có rất nhiều kinh nghiệm điều trị các bệnh lý về nha khoa cho khách hàng. Các bác sĩ điều trị cho bạn đều tốt nghiệp Đại học Y với chuyên môn và sự tận tâm với khách hàng.

Bọc răng sứ cho răng cửa có nên không, có hiệu quả không? 6
An tâm bọc răng sứ tại Nha khoa Smart

Những trang thiết bị điều trị được chúng tôi đầu tư với các thiết bị hiện đại cùng những công nghệ ứng dụng tân tiến nhất. Tới với Nha khoa Smart bạn sẽ có những trải nghiệm hài lòng nhất.

Bạn không cần phải lo lắng về giá khi thực hiện bọc răng sứ tại Smart. Mức chi phí của chúng tôi luôn hợp lý, không phát sinh phụ phí. Đặc biệt còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng.

Nha khoa Smart sẽ bảo hành cho bạn sau quá trình điều trị trong một khoảng thời gian nhất định. Lịch hẹn tái khám sẽ được các tư vấn viên thông báo tận tình cho bạn.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ bọc răng sứ cho răng cửa hoặc khắc phục các bệnh nha khoa có thể liên hệ theo số điện thoại: . Bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi tại 2 địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 107 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 27 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy.
  • Hotline: 0932.281.218

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
» Dán răng sứ Veneer – Giải pháp làm đẹp răng “TRIỆU LIKE”
» Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ – 3 Điều “CẤM KỴ” cần lưu ý trước khi thực hiện

BẠN MUỐN THẨM MỸ RĂNG SỨ, ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI BÁC SĨ SẼ GỌI ĐIỆN TƯ VẤN!


    DMCA.com Protection Status