Anh Hồ Sỹ Sơn – Nhổ 2 răng 8 NHANH CHÓNG mà CHẲNG KỊP ĐAU ĐỚN

Nếu bạn đang có suy nghĩ: “nhổ răng khôn đau, sưng vác mặt”; “nhổ răng khôn phải nhịn ăn, nhịn uống cả tuần” thì hãy tham khảo case nhổ răng của anh Hồ Sỹ Sơn tại Nha khoa Smart.

1. TÌNH TRẠNG RĂNG CỦA ANH HỒ SỸ SƠN

Qua thăm khám và phân tích phim chụp X-quang, bác sĩ đánh giá 2 răng 8 của anh Sơn (R18 và R48) đều đạt độ khó II, tức thế mọc răng khó, nhiều chân răng, chân răng cong lệch.

Hình ảnh phim chụp X-quang răng của anh Sơn

Trước khi thực hiện nhổ răng, anh Sơn được êkip tại Nha khoa Smart tiến hành sát khuẩn vùng miệng, tiêm tê cục bộ vùng nhổ răng.

Quá trình nhổ được thực hiện nhanh chóng, thao tác dứt khoát, không can thiệp rạch vạt lợi nhiều, không lay lợi nên không gây tổn thương nướu.

2. MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG QUÁ TRÌNH NHỔ RĂNG CỦA ANH SƠN

Ekip nhổ răng tại Smart tiến hành nhổ răng cho anh Sơn
Dù độ khó tới đâu, những chiếc răng 8 đều được bác sĩ xử lý nhanh gọn
Và đây là hình ảnh 2 chiếc răng 8 được xử lý xong

(Lưu ý của bác sĩ: Tuy rằng bất cứ việc điều trị nào cũng có một số triệu chứng như đau, chảy máu, sưng, nhưng nhổ răng là thủ thuật khó, phức tạp đòi hỏi phải được bác sĩ có chuyên môn trực tiếp thực hiện mới không gây ra những biến chứng nguy hiểm).

NẾU BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM – TƯ VẤN NHỔ RĂNG 8, HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN THEO MẪU:


    DMCA.com Protection Status