Chú Nguyễn Trung Kiên – Cấy ghép implant nguyên hàm All-on-4 2 hàm

Mất răng toàn hàm cả 2 hàm nên chú phải dùng hàm tháo lắp để ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Nhưng phần nhựa cứng đâm vào lợi đau, hàng ngày phải vệ sinh hàm chú thấy không tiện nên chú quyết định làm implant all-on-4 để có hàm răng chắc chắn hơn.

1/ TÌNH TRẠNG RĂNG BAN ĐẦU

Chú Nguyễn Trung Kiên - Cấy ghép implant nguyên hàm All-on-4 2 hàm 1
Chú Kiên trước khi bước vào phẫu thuật trồng implant All-on-4

Chú Kiên (62 tuổi) bị mất răng toàn hàm 2 hàm, mọi sinh hoạt trong cuộc sống đều trở nên khó khăn. Trước đây, chú dùng hàm tháo lắp để ăn uống, sinh hoạt nhưng phần nhựa hàm tháo lắp cứng, gây đau hàm.

Chú Nguyễn Trung Kiên - Cấy ghép implant nguyên hàm All-on-4 2 hàm 2
Hình ảnh tình trạng mất răng cả 2 hàm thông qua phim chụp X-quang
Chú Nguyễn Trung Kiên - Cấy ghép implant nguyên hàm All-on-4 2 hàm 3
Hình ảnh mất răng nguyên hàm thực tế

2/ HƯỚNG XỬ TRÍ TỪ SMART DENTAL

Sau khi được bác sĩ tại Smart Dental trực tiếp thăm khám, tư vấn phác đồ điều trị cũng như kiểm soát các chỉ số sức khỏe khác, chú Kiên đã bắt đầu được điều trị trồng implant All-on-4 2 hàm kết hợp ghép xương.

Chú Nguyễn Trung Kiên - Cấy ghép implant nguyên hàm All-on-4 2 hàm 4
Bác sĩ gây tê cục bộ tại vị trí cấy ghép implant

Do tình hình sức khỏe của chú Kiên đã cao, quá trình điều trị được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1: Phục hình All-on-4 hàm dưới. Giai đoạn 2: Phục hình All-on-4 hàm trên để đảm bảo sức khỏe cho chú.

Chú Nguyễn Trung Kiên - Cấy ghép implant nguyên hàm All-on-4 2 hàm 5
Hình ảnh 4 trụ implant hàm dưới được cấy ghép hoàn tất 

3/ QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN

Chú Nguyễn Trung Kiên - Cấy ghép implant nguyên hàm All-on-4 2 hàm 11
Chú Nguyễn Trung Kiên hoàn thiện all on 4 cả 2 hàm

Chú Nguyễn Trung Kiên - Cấy ghép implant nguyên hàm All-on-4 2 hàm 6

Chú Nguyễn Trung Kiên - Cấy ghép implant nguyên hàm All-on-4 2 hàm 7

Chú Nguyễn Trung Kiên - Cấy ghép implant nguyên hàm All-on-4 2 hàm 8

Chú Nguyễn Trung Kiên - Cấy ghép implant nguyên hàm All-on-4 2 hàm 9

Chú Nguyễn Trung Kiên - Cấy ghép implant nguyên hàm All-on-4 2 hàm 10

Cấy ghép implant All-on-4 là kỹ thuật khó, phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải vận dụng nhiều kỹ thuật, tiểu phẫu khác nhau đảm bảo phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tối đa cho bệnh nhân. Cùng Smart Dental theo dõi tiến trình điều trị và hành trình phục hồi cảm giác ăn nhai của chú Kiên nhé.

DMCA.com Protection Status